Tư duy thiên tài

Tư duy thiên tài

Đã bao giờ các bạn suy nghĩ về bản thân mình và tự hỏi cuộc sống hiện tại của bản thân có như thật sự như mong muốn? Những lựa chọn và mục tiêu mà các bạn muốn hướng tới để thay đổi cuộc đời là gì? Nếu các bạn đang trên con đường tìm lại bản thân, tìm lại ý nghĩa, niềm đam mê của cuộc sống thì cuốn sách Tư Duy Thiên Tài của tác giả Phan Ngọc Quốc sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn thay đổi cuộc đời.

Tư Duy Thiên Tài là quyển sách trình bày rất kỹ lưỡng về cách tư duy của các thiên tài nổi tiếng như Leonardo da Vinci, Scrates, Einstein, và đặc biệt hơn là cách tư duy của thám tử lừng danh Sherlock Holmes cũng được phân tích trong tập sách này. Với sự miệt mài hơn 10 năm tìm kiếm, phân tích đánh giá, và thử nghiệm, chỉnh sửa thay dổi sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện nay, tác giả đã đưa vào tập sách toàn bộ kiến thức quan trọng, những cách suy nghĩ và tư duy của các thiên tài.

Tư Duy Thiên Tài – Một cuốn sách xứng tầm và sẽ giúp cho những ai mang trong mình khát vọng thay đổi, có chí lớn để làm được những điều không tư

Tư Duy Thiên Tài – Nơi chắp cánh những ước mơ cao đẹp, bay xa.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *