The Top Secret – Biến mọi ước mơ thành sự thật nhờ Luật Hấp Dẫn

The Top Secret – Biến mọi ước mơ thành sự thật nhờ Luật Hấp Dẫn

“Từ khi sinh ra, con người đã mang trong mình những cảm xúc, khả năng suy nghĩ, tư duy; biết ước mơ và luôn mong muốn biến giấc mơ thành sự thật. Suy nghĩ gắn liền với cảm xúc chính là khả năng đặc biệt tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa loài người và các giống loài khác. Chính khả năng này sẽ giúp con người biến những giấc mơ của mình thành sự thật chư không phải bất cứ một thế lực siêu nhiên nào khác.

 

The Top Secret khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người. Cuốn sách giúp nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm gì được cả. Đây là một quá trình sáng tạo hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công đồng thời giúp ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra cặn kẽ trong các phần của cuống The Top Secret.

 

Hầu hết mọi người theo đuổi không mệt mỏi sự đầy đủ mang tính vật chất trong suốt cả cuộc đời, nhăng niềm hạnh phúc trọng vẹn vẫn lảng tránh họ và cuối cùng họ ra đi mà vẫn không thấu hiểu được hạnh phúc thực sự là gì. Đầu óc họ quá bận bịu với sợ hãi và tham vọng nên bất kỳ cảm giác hạnh phúc nào đều không thể kéo dài. 

 

Mặt khác, có vô số ví dụ về những người đạt được thành công – hạnh phúc tinh thần trọng vẹn từ bên trong con người và cuối cùng vẫn tận hưởng một cuộc sống vật chất sung túc. Hạnh phúc thực sự không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài, mặc dù nó vẫn phải được nuôi dưỡng về mặt vật chất.

 

Mục đích của The Top Secret là mang lại cho bạn một sự giải thích rõ ràng về tác động của Luật Hấp Dẫn dựa trên cả tư tưởng tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật.

 

Đạo phật không phải là lĩnh vực niềm tin hay tôn giáo ma tập trung sâu hơn vào sự phát triển tư duy. Bạn mở mang trí tuệ của mình bằng cách thực tập nhận thức hiện tại. Mục đích của việc luyện tập này là học hỏi nhiều hơn về những hoạt động bên trong của trí óc và quan sát xem suy nghĩ cùng cảm xúc được nảy sinh như thế nào.

 

Một khi bạn đã hiểu được bản chất thật sự của đầu óc mình, bạn có thể kiểm soát tốt hơn những hoạt động bên trong và nắm bắt những cảm xúc đang xuất hiện trong bạn. Khi bạn đẫ điều khiển được suy nghĩ và cảm xúc của mình, chính là nguồn gốc của nỗi đau, bạn sẽ trở lên bình thản và an nhiên.

 

Cho đến khi bạn đạt được tới trạng thái tỉnh thức hoàn toàn và liên tục, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ chân lý trong vũ trụ về bản thân mình và bạn sẽ được giải thoát khỏi mọi nỗi đau. Bạn sẽ hiểu The Top Secret, điều đã thức tỉnh bạn tới mục đích tối thượng của loài người – Sự giác ngộ!”

 

 “Hãy giữ tâm mình tốt

Vì tâm trí thể hiện thành lời nói của bạn.

Hãy giữ lời nói của mình tốt

Vì lời nói hiện thanh thành cách hành xử của bạn.

Hãy giữ cách hành xử của mình tốt

Vì nó sẽ trở thành những thói quen của bạn.

Hãy giữ những thói quen tốt

Vì nó tạo nên giá trị của bạn.

Hãy giữ những giá trị tốt

Vì nó cấu thành số phận của bạn.”

 

 MAHATMA GANDHI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *