Kiếm tiền trên mạng

Kiếm tiền trên mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok

Kiếm tiền trên mạng : Bạn muốn bán một sản phẩm hay dịch vụ nhưng chưa có ý tưởng rõ ràng? Bạn hiểu sức mạnh của Internet, nguồn tài nguyên vô tận cho tiếp thị, bán hàng và giao dịch, nhưng chưa biết cách tận dụng nó? Kiếm tiền trên mạng sẽ tiết lộ cho bạn các cách thức đã giúp 33 doanh nhân kinh doanh trên mạng hái ra tiền khi bán hàng mà không cần bất cứ công cụ nào khác ngoài email. Các chủ doanh nghiệp, và những ai muốn bán được hàng qua mạng đều sẽ tìm thấy ở đây những giải pháp có thể cải thiện doanh số bán hàng cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, 40 bí quyết kiếm tiền hiệu quả và nhanh chóng còn được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu và nhất là có những địa chỉ tham khảo đầy hữu ích. Bạn sẽ khó có thể cưỡng lại ý muốn áp dụng ngay lập tức những bí quyết này cho công việc hoặc ý tưởng kinh doanh của mình. Thêm một điều đặc biệt nữa, đó là ngay cả khi bạn chẳng có gì (không sản phẩm, không dịch vụ, không ý tưởng) ngoài một khao khát làm giàu, cuốn sách cũng sẽ tận tình hướng dẫn bạn cách:

  • Phát triển và bán một sản phẩm trên mạng.
  • Xác định khách hàng mục tiêu.
  • Quảng cáo sản phẩm.
  • Quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng.

Có thể nhận định rằng, nội dung cuốn sách Kiếm tiền trên mạng của tác giả Joe Vitale và Jo Han Mok là một bức thông điệp dành cho một nhóm đối tượng phù hợp trên mạng, vào một thời điểm thích hợp, thông qua thư điện tử. Kiếm tiền trên mạng không phải là nguyên lý mới mẻ. Đó chỉ là một ứng dụng hết sức lôgic của nguyên lý marketing trực tiếp trên thị trường. Nhiều người gặp thất bại do họ đã tiêu tốn tất cả tiền của vào các đối tượng vô ích với những bức thư vô nghĩa. Người chiếm thị phần nhỏ, với nguồn lực và tài chính hạn chế, buộc phải khôn ngoan hơn – thực hiện việc xác định và phân loại nguồn khách hàng một cách khéo léo trong việc tiếp thị của mình. Theo các tác giả cuốn sách Kiếm tiền trên mạng, điều này có nghĩa là người làm kinh doanh phải tập trung gửi thông tin tiếp thị nhắm vào các nhóm khách hàng được chọn lựa kỹ càng hứa hẹn nhiều tiềm năng. Vì thế, mặt hàng đắt giá nhất trên mạng không phải là trang web của bạn hay bất cứ thứ gì tương tự, mà là danh sách địa chỉ thư điện tử khách hàng của bạn. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu trong tay không có danh sách địa chỉ email của khách hàng hiện tại? Rất đơn giản. Bạn phải tự “gieo trồng” chúng. Hiểu một cách khái quát nhất, “gieo trồng” là nhắm vào một thị trường mục tiêu nhất định sau khi đã lựa chọn kỹ càng và nuôi dưỡng nó bằng cách liên lạc và quảng cáo thường xuyên, liên tục để nhóm khách hàng trong thị trường này trở thành lực lượng chính trong danh mục kinh doanh của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể…

Trong cuốn sách Kiếm Tiền Trên Mạng, các doanh nhân thành công sẽ tiết lộ cho bạn 40 bí quyết kiếm tiền hiệu quả và nhanh chóng nhờ Internet và Email.

Bí quyết Kiếm tiền trên mạng (E-code) mở khoá cánh cửa đi đến sự giàu có. Nắm bí quyết kinh doanh thương mại điện tử là cách duy nhất để những kẻ chiếm thị phần nhỏ trên mạng có cơ hội trở nên giàu có. Có thể hiểu Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) là: một bức thông điệp dành cho một nhóm đối tượng phù hợp trên mạng, vào một thời điểm thích hợp, thông qua thư điện tử. Đây không phải là nguyên lý mới mẻ. Đó chỉ là một ứng dụng hết sức logic của nguyên lý marketing trực tiếp trên thị trường.

Làm thế nào tôi khám phá ra bí quyết này? Tôi đã vô tình tìm ra nó khi đăng nhập vào trang web Những thông tin hữu dụng (News you can use) của Joe Vitale tại địa chỉ www.MrFire.com. Tất cả những gì tôi làm là chăm chú quan sát và nghiên cứu cách thức Joe thực hiện việc quảng cáo. Và chính tại đây, bí quyết kinh doanh thương mại điện tử được ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn nằm trong danh sách của Joe, bạn cũng sẽ khó mà không mua một món nào trong số những hàng hóa do Joe gợi ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *