Giới thiệu sách “Sức mạnh tiềm thức” – Joseph Murphy, Ph.D., D.D

Giới thiệu sách “Sức mạnh tiềm thức” – Joseph Murphy, Ph.D., D.D

Cuộc sống nên là một chuyến phiêu lưu. Cuộc sống nên là sự đơm hoa kết trái mỹ mãn. Cuộc sống nên khác xa với sự tồn tại đơn thuần. Nhưng hầu hết chúng ta đều bị sa lầy với những tiểu tiết vụn vặt trong cuộc đấu tranh sinh tồn đến nổi không ai cảm nhận và thưởng thức được hết sự diệu kỳ của cuộc sống.

 

Nhiều người đang trải nghiệm cuộc sống của chính mình chỉ với một niêm hân hoan rất nhỏ so với niềm hạnh phúc to lớn vốn có mà cuộc sống đã công bằng mang lại cho mỗi người. Để sống trọn vẹn với cuộc sống mình được ban tặng, bất kỳ ai cũng có thể thay đổi điều đó bằng cách riêng của mình.

Tiến sĩ Murphy là người sáng lập phong trào Phát huy Sức mạnh Tiềm thức, một xu hướng được nhiều triết gia, nhà tâm lý, tăng lữ và văn sĩ của nhiều quốc gia ủng hộ và kế thừa. Ông đã giúp hàng ngàn người thay đổi cuộc sống, từ cuộc sinh tồn tẻ nhạt, nhọc nhằn trở nên mãnh liệt, ý nghĩa và hữu ích.

Trong công trình này, tiến sĩ Murphy đã kết hợp các minh triết đã được kính chuộng lâu đời với những phân tích dựa trên nền tảng khoa học vững vàng để lý giải sức ảnh hưởng của tiềm thức, ông cũng đưa ra những bài tập đơn giản, thiết thực, đã được chứng minh là vô cùng hiệu quả để biến tâm trí thành lợi khí mạnh mẽ nhầm cải thiện cuộc sống hàng ngày. Được minh họa bằng những câu chuyện thành công trong đời thực giàu sức truyền cảm, Sức mạnh tiềm thức là quyển cẩm nang vô giá khai mở những bí mật của sự thành công, gồm:

+ Xây dựng sự tự tin
+ Cải thiện sức khỏe
+ Phát triển tình bạn, cải thiện những mối quan hệ hiện thời với đồng nghiệp, gia đình, bè bạn
+ Đạt được sự thăng tiến, đề bạt, thừa nhận như mong muốn
+ Phát triển những thói quen tốt và khắc phục những thói quen xấu
+ Củng cố các mối quan hệ tình cảm

Hãy đón nhận Sức mạnh tiềm thức bằng một tinh thần cởi mở bởi những điều được đề cập trong quyển sách không hề mang tính lý thuyết suông. Chúng dựa trên những khái niệm đã được thử thách qua thời gian và được củng cố bởi những ví dụ đời thực.

Hãy đọc, chiêm nghiệm và vận dụng. Bạn có thể biến đổi cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Arthur R. Pell, Ph.D.

Lời Nhận Xét

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức mạnh tiêm thức đã giúp hàng tỉ độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giàn là thay đổi tư duy.

Sức mạnh tiềm thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xóa bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức mạnh tiềm thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh họa bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, Sức mạnh tiềm thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn trong mỗi người để tạo dựng sự tự  tin, xây dựng các mối quan hệ hòa hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, thậm chí còn hướng dẫn ta cách chữa lành những vết thương về thế chất cũng như tâm hồn để có được sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Mục Lục

Lời Giới Thiệu

Lời Tựa

Chương 1- Kho Báu Bên Trong Bạn

Chương 2- Quá Trình Làm Việc Của Tâm Thức

Chương 3- Tác Động Kỳ Diệu Của Tâm Thức

Chương 4- Chữa Trị Tinh Thần Trong Thời Cổ

Chương 5- Chữa Trị Tinh Thần Trong Thời Hiện Đại

Chương 6- Kỹ Thuật Trị Liệu Tinh Thần

Chương 7- Khuynh Hướng Của Tiềm Thức Là Hướng Tới Đời Sống

Chương 8- Để Đạt Kết Quả Mong Muốn

Chương 9- Vận Dụng Sức Mạnh Tiềm Thức Để Làm Giàu

Chương 10- Bạn Có Quyền Trở Nên Giàu Có

Chương 11- Tiềm Thức Là Bạn Đồng Hành Hướng Đến Thành Công

Chương 12- Cách Các Nhà Khoa Học Vận Dụng Tiềm Thức

Chương 13- Tiềm Thức Và Những Điều Kỳ Diệu Đến Từ Giấc Ngủ

Chương 14- Tiềm Thức Và Hôn Nhân

Chương 15- Tiềm Thức Và Hạnh Phúc

Chương 16- Tiềm Thức Và Những Mối Quan Hệ Hòa Hợp

Chương 17- Vận Dụng Tiềm Thức Để Tha Thứ

Chương 18- Tiềm Thức Tháo Gở Chướng Ngại Tinh Thần

Chương 19- Tiềm Thức Loại Bỏ Nỗi Sợ Hãi

Chương 20- Bí Quyết Giữ Tinh Thần Trẻ Mãi

Xem sách tại đây :

Chia sẻ nếu bạn thấy thích bài viết :
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *